UKG: Beyond The Border - Year End Party 2022 : Đoàn kết, phát triển, chinh phục thử thách

Year End Party 2022 diễn ra ngày 12/1/2023 tại TP. HCM

Giới thiệu

Với mạng lưới hàng ngàn điểm bán, sản phẩm UKG đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam. UKG bước đầu đã khẳng định được vị thế và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên khắp cả nước. 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

UKG GROUP thành lập năm 2018, trụ sở chính tại V6A 07-08-09 KĐT mới Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, UKG cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.


UKG Group sở hữu 3 thương hiệu:

KALITE – Gia dụng thông minh: Kalite được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn UKG, định hướng phát triển thành thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng, ngay cả ở những quốc gia khó tính nhất.


UNIE – Nhà Đẹp Bếp Xinh: UNIE là dòng sản phẩm thiết bị gia dụng đầu tiên của Tập đoàn UKG, được định vị hướng tới các sản phẩm gia dụng thời thượng trên thị trường, bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng thị hiếu khách hàng trẻ.


HASUTA – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ : Hasuta thuộc chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn UKG, nhằm cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người tiêu dùng, với phương châm “Giá trị thực – Chất lượng Nhật Bản“.


Trong tương lai, UKG chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe.
Văn phòng Hà Nội: Toà UKG V6A-08 Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng HCM: 75 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 19001850

Biên tập, hình ảnh: Nhiếp ảnh số. 
Nguồn: Công ty UKG

Ghi nguồn "https://www.nhiepanhso.vn/" khi phát hành lại thông tin, hình ảnh trên websites này. Bấm vào hình ảnh để xem hoặc tải về kích thước lớn.
Từ khoá liên quan bài viết: UKG, Beyond The Border, UKG Group, UNIE, KALITE, HASUTA, Year End Party
Read articles in your languages by using the Google Translate tool on the page:

  • English: UKG: Beyond The Border - Year End Party 2022 : Unite, develop, conquer challenges
  • Chinese: UKG:Beyond The Border - 2022 年年終派對:團結、發展、征服挑戰
  • Japanese: UKG: Beyond The Border - Year End Party 2022 : 団結、発展、課題の克服
  • Korean: UKG: Beyond The Border - 연말 파티 2022: 통합, 개발, 도전 과제 정복

© Nhiếp ảnh số
Tris Entertainment - Nhiếp ảnh SỐ - Du lịch - Sự kiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét