Cho tôi xin 1 vé về tuổi thơ

(nhiepanhso.vn) Bỗng đọc đâu đó những dòng chữ gợi nhắc như thế mới nhận ra con người ta thật lạ khi bé thì chỉ muốn lớn nhanh, thật nhanh, khi lớn rồi mới thật sự thấm thía quang thời gian tuổi thơ tuyệt vời đó, mỗi người chỉ trải qua duy nhất một lần trong đời thôi... 

Cho tôi xin 1 vé về tuổi thơ

Và nơi đó không phải ai cũng có những kí ức ngọt ngào, những ngày tháng êm đềm mà bên cạnh còn là những đớn đau, những mất mát, nhưng em tin dù có đắng cay, cực khổ hay ngọt bùi thì có lẽ trong cả một cuộc đời thì tuổi thơ mỗi người vẫn là những ngày tháng bình yên nhất, vì ngày đó ta ngây ngô, ta hồn nhiên với tâm hồn non nớt của một đứa trẻ, chưa phải vướng bận những nghĩ suy, những lắng lo, những mỏi mệt của cuộc sống.


Tôi như được đưa về một không gian ấm cúng và yên bình, nơi mỗi bữa cơm trưa trở thành một lễ hội ẩm thực đầy ý nghĩa. Gia đình là nơi mẹ, với đôi tay mềm mại, tỉ mỉ trang trí bánh bông lan thơm lừng,  kết hợp với mùi cơm dẻo thơm, nóng hổi, món canh cua đồng làm đắm chìm tôi trong hạnh phúc đơn giản không ngừng.Không gian bàn ăn tràn ngập tiếng cười, những câu chuyện về ngày làm việc, những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Những chiếc đĩa và chén góp phần tạo nên bức tranh hạnh phúc, nơi gia đình không chỉ là những người sống chung một mái nhà mà còn là những người bạn, đồng hành trên con đường cuộc sống.


Những tiếng cười vang lên như những điệu nhạc ngọt ngào, làm tan biến mệt mỏi và tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên.


Cuộc sống trẻ thơ không phức tạp, chỉ là sự đơn giản, vô tư và tràn đầy sáng tạo. Những khoảnh khắc ấy là những bí mật riêng tư, là nguồn động viên và năng lượng tích cực cho cuộc sống hiện tại. Những tiếng cười vô tư của tuổi thơ trở thành những hồi ức ấm áp, luôn sẵn có để làm mới tinh thần và nâng cao tinh thần lạc quan trong mỗi ngày.


Bấm vào hình ảnh để xem hoặc tải về kích thước lớn nhất.
Biên tập: Nhiếp ảnh số 
Tác giả/Nguồn tham khảo:
Ghi nguồn "https://www.nhiepanhso.vn/" khi phát hành lại thông tin, hình ảnh trên websites này. 
Từ khoá liên quan bài viết: 
Read articles in your languages by using the Google Translate tool on the page:

  • English:
  • Chinese:
  • Japanese:
  • Korean:

© Nhiếp ảnh số

Đăng nhận xét

0 Nhận xét