"Xuân Yêu Thương Cho Bé 2024" tiếp thêm sức mạnh cho hàng trăm trẻ em

(nhiepanhso.vn) Sáng ngày 26 tháng 1 năm 2024, hoà trong không khí những ngày cuối năm, Rose Tran Foundation (RTF) đã có một hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa. Đó là thay mặt các Nhà hảo tâm (NHT)  tặng quà cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2,  Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.Tết đến, là dịp mọi gia đình sum họp, đoàn tụ trong không khí ấm áp. Mọi nhà trang trí đầy ắp với mùi thịt chả thơm phức và mâm cỗ, bánh mứt, con em chúng ta lại háo hức với những bộ quần áo mới. Nhưng đằng sau niềm vui đó, vẫn còn những đứa trẻ, những tâm hồn nhỏ bé đang phải đối mặt với những căn bệnh nặng nề. Họ sống quanh năm bên chiếc giường bệnh, đồng hành với những ống dẫn và viên thuốc.
Tuy nhiên, Rose Tran Foundation không quên những đứa trẻ ấy. 


Chương trình "Xuân Yêu Thương Cho Bé 2024":

Mỗi phần quà được cẩn thận chuẩn bị, chứa đựng không chỉ là đồ dùng thiết yếu như sữa, bánh, xúc xích, phô mai mà còn là những món quà tinh thần. 

Mỗi phần quà bao gồm:

 • 1 bao lì xì trị giá 200.000 đồng
 • 1 lốc sữa Vinamilk (4 hộp)
 • 2 hộp bánh Hura (20 cái)
 • 1 hộp bánh Goka
 • 1 lốc xúc xích Vissan
 • 1 hộp phô mai
 • 1 khăn mặt
 • 1 bàn chải
 • 1 tuýp kem đánh răng

Điểm thú vị của chương trình Xuân Yêu thương cho bé năm 2024 còn có sự tham gia và hỗ trợ của các Giảng viên, sinh viên, đoàn viên đến từ Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. 


Một bạn đoàn viên đang hướng dẫn

"Đạo tràng Lạc Tịnh Cốc: mang lại những điều tốt đời đẹp đạo, phù hợp với cuộc sống hiện đại"


Đây là một hoạt động thường niên vào dịp cuối năm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Tình nguyện viên (TNV) là  học sinh, sinh viên, giảng viên, doanh nhân... tham gia, đóng góp sức lực và vật lực. 

Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh việnĐây không chỉ là một hoạt động cổ vũ tinh thần và còn là những món quà thiết thực khi mỗi dịp Xuân về dành cho các em mà cả người thân của các bé túc trực tại bệnh viện.Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh việnKhung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Khung cảnh trao quà trong khuôn viên bệnh viện


Tình nguyện viên RTF

Một người tham gia chương trình

Đoàn Thanh niên cũng có mặt giúp sức

Một thành viên RTF

Cảm ơn tất cả quý vị NHT, TNV góp công, sức, hiện kim, hiện vật cho chương trình và hi vọng quý vị tiếp tục đồng hành RTF tương trợ những mảnh đời cần được giúp sức trong xã hội.

Một lần nữa, tất cả TNV của RTF xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã đóng góp quà tặng, các nhà phân phối bán hàng giá ưu đãi để RTF mua được nhiều quà hơn tặng các bé. Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm.

Tập thể RTF và những tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCMTrân trọng và hẹn gặp lại ở các chương trình tiếp theo.

Bấm vào hình ảnh để xem hoặc tải về kích thước lớn nhất.
Biên tập: Nhiếp ảnh số 
Tác giả/Nguồn tham khảo:
Ghi nguồn "https://www.nhiepanhso.vn/" khi phát hành lại thông tin, hình ảnh trên websites này. 
Từ khoá liên quan bài viết: 
Read articles in your languages by using the Google Translate tool on the page:

 • English:
 • Chinese:
 • Japanese:
 • Korean:

© Nhiếp ảnh số

Đăng nhận xét

0 Nhận xét